Thông tin trang chủ

Phó Chủ tịch Quốc Hội Uông Chu Lưu gặp gỡ các Cựu chiến binh tiêu biểu trên Toàn quốc

Vào 16h chiều ngày 11/12/2014 tại Văn phòng Quốc Hội, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu đã có buổi gặp gỡ thân mật với các mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, các thương bênh binh cùng các cựu chiến binh tham dự hành trình: Trở lại chiến trường xưa – Tri ân đồng đội do Báo Cựu chiến binh Việt Nam và Tập đoàn Truyền thông Quốc Gia Việt Nam tổ chức.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trung tướng Phùng Khắc Đăng – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam đã báo cáo với Phó Chủ tịch Quốc hội về những thành tích cũng như những kết quả hoạt động nổi bật của Hội Cựu chiến binh Việt Nam và Báo Cựu chiến binh Việt Nam trong những năm vừa qua và các hoạt động nổi bật của chương trình Nghĩa tình đồng đội trong suốt 7 năm qua.

 

 

Phát biểu của Trung tướng Phùng Khắc Đăng – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam 

 

Qua 7 năm tổ chức, chương trình đã trao tặng hàng ngàn phần quà, sổ tiết kiệm, hàng trăm xuất học bổng và hàng chục căn nhà tình nghĩa dành tặng các mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, các thương bệnh binh, cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp các tỉnh thành trên cả nước với tổng giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

 

 

 

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

 

Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả hoạt động của Hội và chương trình. Bên cạnh đó cũng biểu dương các Cựu chiến binh tiêu biểu đã hoạt động không ngừng nghỉ trên mặt trận kinh tế, xóa đói giảm nghèo, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. 

Phó Chủ tịch Quốc hội mong muốn và tin tưởng rằng thông qua chương trình, sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của các quý cơ quan doanh nghiệp, các đoàn thể trên cả nước ủng hộ các gia đình chính sách khó khăn, những người có công với cách mạng giúp họ thoát nghèo và vươn lên trong cuộc sống.

 

 

Phát biểu của đồng chí Uông Chu Lưu- Phó Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam

 

Kết thúc buổi gặp mặt , Phó Chủ tịch Quốc hôi Uông Chu Lưu đã dành tặng những phần quà đầy tình nghĩa tới các mẹ VNAH, các CCB tiêu biểu toàn quốc. Đây cũng chính là nguồn động viên khích lệ tinh thần to lớn đối với các thương bệnh binh, các cựu chiến binh những con người đã xả thân vì sự trường tồn của đất nước.

 

 

 

Đồng chí Uông Chu Lưu- Phó Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam trao tặng phần quà cho đại biểu tham dự

Tin cùng loại

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng
Văn phòng
Phone: (04).22.15.33.88
Hotline: 0904 964 437
Liên kết website
Sơ đồ chỉ dẫn

Dành cho quảng cáo
Số người online:1 - Số lượt truy cập:1426343
Copyright@ 2014 VNNCGROUP.   Designed by HCVIET.COM