Thông tin trang chủ

NHỮNG TRÁI TIM KHÔNG KHUYẾT TẬT LẦN THỨ 5 NĂM 2016 (16/4/2016)

Chương trình giao lưu nghệ thuật đặc biệt: “Những trái tim không khuyết tật” lần thứ 5 năm 2016 đã được truyền hình trực tiếp trên kênh 1 – Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội vào ngày 16/4/2016 tại Rạp Hồng Hà, TP Hà Nội.
 

Đến tham dự chương trình có Đồng chí Đào Hồng Lan, Uỷ viên dự khuyết Ban chấp hành TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Đ/c Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Uỷ ban TWMTTQ Việt Nam, Đ/c Nguyễn Văn Tiên , Phó Chủ nhiệm UB các vấn đề XH của Quốc hội cùng nhiều đồng chí là lãnh đạo các Bộ, ban ngành TW. 

 

 

Các Đại biểu tham dự chương trình

 

 

Đồng chí Đào Hồng Lan, Uỷ viên dự khuyết Ban chấp hành TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức và địa biểu người khuyết tật

 

 Đối với người khuyết tật, điều mà họ cần ở chúng ta không phải là sự thương hại, cái họ cần là sự đồng cảm, chia sẻ, giúp đỡ. Thông qua chương trình, chúng tôi, một lần nữa muốn biểu dương những tấm gương khuyết tật đầy nghị lực và ý chí, vượt lên trên số phận trở thành người có ích cho gia đình, xã hội. Qua đây những người làm chương trình mong muốn cộng đồng hiểu hơn về cuộc sống của những người khuyết tật, và nhìn nhận đúng về khả năng của họ để có những hành động thiết thực giúp đỡ, động viên và tạo điều kiện tốt nhất để họ có thể phát huy năng lực của mình. 

 

 

Đồng chí Đào Hồng Lan, Uỷ viên dự khuyết Ban chấp hành TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phát biểu chúc mừng Chương trình

 

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ trong Chương trình


Hãy từ những việc làm nhỏ nhất, góp phần nhỏ bé tạo nên tình thương bao la giúp họ hoà nhập cộng đồng, để họ sử dụng trái tim và khối óc cống hiến cho cuộc sống. Và đó cũng là cách ứng xử theo đúng truyền thống đạo lý “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam ta. 
Thông qua chương trình BTC đã tiến hành trao tặng hàng nghìn phần quà, học bổng, sổ tiết kiệm và mổ tim cho các trẻ em bị khuyết tật trên toàn quốc với tổng giá trị hàng tỷ đồng. Đặc biệt, tại chương trình truyền hình trực tiếp BTC cùng các nhà hảo tâm đã tiến hành trao tặng 40 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng với tổng giá trị 200 triệu đồng cho các em học sinh trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu.

 

 

 

Các nhà tài trợ trao tặng học bổng và quà cho các em học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trong Chương trình
 

Tin cùng loại

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng
Văn phòng
Phone: (04).22.15.33.88
Hotline: 0904 964 437
Liên kết website
Sơ đồ chỉ dẫn

Dành cho quảng cáo
Số người online:2 - Số lượt truy cập:1426409
Copyright@ 2014 VNNCGROUP.   Designed by HCVIET.COM