Thông tin trang chủ

HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG NGƯỜI KHUYẾT TẬT, TRẺ MỒ CÔI, NGƯỜI BẢO TRỢTIÊU BIỂU TOÀN QUỐC (8/4/2016)

Cứ 3 năm một lần, nhân dịp kỷ niệm Ngày người Khuyết tật Việt Nam, Hội bảo trợ Người Khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Liên Hiệp hội về Người Khuyết tật Việt Nam tổ chức hội nghị biểu dương Người khuyết tật, trẻ mồ côi và Người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc. 

Đến tham dự chương trình có Đồng chí Vũ Đức Đam, Phó Thủ tướng Chính phủ, Đồng chí Phạm Thế Duyệt, Nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, Nguyên Chủ tịch UBTWMTTQ VN; Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Mỹ, Nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, Nguyên Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra TW; Đồng chí Nguyễn Trọng Đàm, Thứ trưởng Bộ LĐTBXH, Đồng chí Trương Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch UBTWMTTQVN; Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Phó Trưởng Ban dân vận TW cùng các đồng chí lãnh đạo các Bộ, Ban ngành TW. 

 


 

Đ/c Đặng Huỳnh Mai, Chủ tịch Liên Hiệp hội NKT Việt Nam và đ/c Ngô Ngọc Tuân, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Truyền thông Quốc gia Việt Nam

tiếp đón Phó Thủ tướng Chính Phủ Vũ Đức Đam

 

 

 

Tại hội nghị, Ban tổ chức đã biểu dương và tuyên dương 383 tấm gương Người khuyết tật, trẻ mồ côi và Người bảo trợ tiêu biểu trên toàn quốc. Đây là những tấm gương Người khuyết tật đã có ý chí vượt khó vươn lên trong cuộc sống và học tập và được lựa chọn từ hơn 1000 đại biểu đến từ 63 tỉnh, Thành phố trên cả nước.

 

 

 

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức

Tin cùng loại

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng
Văn phòng
Phone: (04).22.15.33.88
Hotline: 0904 964 437
Liên kết website
Sơ đồ chỉ dẫn

Dành cho quảng cáo
Số người online:1 - Số lượt truy cập:1426348
Copyright@ 2014 VNNCGROUP.   Designed by HCVIET.COM