Thông tin trang chủ

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gặp gỡ với những tấm gương người khuyết tật tiêu biểu toàn quốc tại Phủ Chủ tịch

Chiều ngày 17 tháng 4 năm 2014, tại Phủ Chủ tịch Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang đã có buổi gặp gỡ thân mật và tặng quà cho những tấm gương người khuyết tật tiêu biểu trên toàn quốc.

 

Đồng chí Đặng Huỳnh Mai- Chủ tịch Liên Hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam và Đồng chí Ngô Ngọc Tuân- Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn Truyền thông Quốc gia Việt Nam đón tiếp Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang

 

 Phát biểu tại buổi gặp mặt, NGND,TS. Đặng Huỳnh Mai- Chủ tịch Liên Hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam đã báo cáo với Chủ tịch Nước các hoạt động của Liên hiệp hội trong những năm vừa qua, những điều đã làm được và những tồn đọng chưa được giải quyết. Đồng thời thay mặt cho hơn 6,7 triệu người khuyết tật trên toàn quốc đã đưa ra các mục tiêu, phương hướng hoạt động trong thời gian tới, đồng thời hứa với Chủ tịch với sự quan tâm và giúp đỡ từ phía lãnh đạo Đảng Nhà nước Liên Hiệp hội sẽ cố gắng hoàn thiện tổ chức và đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ và tạo điều kiện giúp đỡ người khuyết tật, động viên tinh thần và là chỗ dựa vững chắc, là cầu nối giúp Người khuyết tật và người yếu thế tự tin hòa nhập với cộng đồng.

 

 

Phát biểu của Đồng chí Đặng Huỳnh Mai- Chủ tịch Liên Hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam

 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu là người khuyết tật cũng đã nói lên suy nghĩ của mình. Những người khuyết tật cũng đã bày tỏ mong muốn được học tập, làm việc, được xã hội đón nhận bằng năng lực của chính họ chứ không phải bằng lòng trắc ẩn

 

 

 

Các đại biểu tham dự trong buổi lễ gặp mặt Chủ tịch nước

 

Sau khi nghe những báo cáo, ý kiến trình bày của đại diện các hội của người khuyết tật: Hội người mù, Hội người khuyết tật Đà Nẵng ,... Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang đã đánh giá cao những nỗ lực tự thân của những người thiệt thòi về thể chất. Bên cạnh đó Chủ tịch Nước cho rằng xã hội hiện nay đã có nhìn nhận khác về người khuyết tật và từ đó người khuyết tật đã có một chỗ đứng vững vàng trong tình cảm của cộng đồng, đóng góp không nhỏ cho xã hội. Đặc biệt có nhiều tấm gương người khuyết tật đã trở thành nguồn động viên, trở thành niềm tự hào của đất nước. Chủ tịch Nước cũng đã yêu cầu các cơ quan tiếp tục hoàn thiện chính sách hỗ trợ, quan tâm sát xao hơn nữa đến đời sống, việc làm của người khuyết tật, có những hình thức tuyên dương xứng đáng để xóa đi khoảng cách, giúp người khuyết tật tự tin hòa nhập cộng đồng.

 

 

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm hỏi và tặng quà cho các đại biểu người khuyết tật

 

 

Kết thúc buổi gặp mặt Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã dành tặng Ban tổ chức và những người khuyết tật tiêu biểu những phần quà rất ý nghĩa để động viên và khen ngợi những thành tích đã đạt được.

 

 

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng kỷ niệm chương cho các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

 

 

Tin cùng loại

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng
Văn phòng
Phone: (04).22.15.33.88
Hotline: 0904 964 437
Liên kết website
Sơ đồ chỉ dẫn

Dành cho quảng cáo
Số người online:2 - Số lượt truy cập:1426324
Copyright@ 2014 VNNCGROUP.   Designed by HCVIET.COM