Thông tin trang chủ

Chi nhánh VNNC Group- Công ty CP Phát triển Truyền thông Thông tin Việt Nam (VICD) tưng bừng tổ chức lễ kỉ niệm 1 năm thành lập

Ngày 3/9/2014 vừa qua, Công ty CP Phát triển Truyền thông Thông Tin Việt Nam (VICD)- Đơn vị Trực thuộc Tập đoàn Truyền thông Quốc gia Việt Nam đã có buổi lễ kỉ niệm 1 năm thành lập (4/9/2013- 4/9/2014) tại Hội trường Khách sạn Quân đội F3 – Thị xã Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.

 

Chủ tịch HĐQT Ngô Ngọc Tuân cùng các Cán bộ, nhân viên chi nhánh VICD

 

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng và ấm cúng với sự tham dự của Đồng chí Ngô Ngọc Tuân- Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc Tập đoàn Truyền thông Quốc gia Việt Nam, Đồng chí Đàm Quang Trung- Tổng Giám Đốc Công ty CP Phát triển Truyền thông Thông Tin Việt Nam (VICD). Đồng chí Nguyễn Đình Tam- Phó Tổng Giám Đốc Công ty CP Phát triển Truyền thông Thông Tin Việt Nam (VICD) cùng các đại biểu, các vị khách quý, tập thể cán bộ nhân viên Công ty CP Phát triển Truyền thông Thông tin Việt Nam.

 

 

Một năm, là một chặng đường để cán bộ, công nhân viên của VICD cùng nhau ôn lại chặng đường đã qua, mặc dù thành quả đạt được là chưa nhiều, nhưng đó là tất cả sự nỗ lực, cố gắng, của toàn thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên trong công ty. Đồng chí Đàm Quang Trung- Tổng Giám Đốc Công ty CP Phát triển Truyền thông Thông Tin Việt Nam đã có lời phát biểu tri ân sâu sắc nhất tới sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Tập đoàn Truyền thông Quốc gia Việt Nam.

 

 

Phát biểu của đồng chí Đàm Quang Trung- Tổng Giám Đốc Công ty CP Phát triển Truyền thông Thông Tin Việt Nam

 

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo VICD cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến sự giúp đỡ, động viên và hỗ trợ của các cổ đông, các đối tác, cơ quan, ban ngành và các quý khách hàng đối với VICD Việt Nam.

Trong buổi lễ long trọng, đồng chí Ngô Ngọc Tuân- Chủ tịch HĐQT,TGĐ Tập đoàn Truyền thông Quốc gia Việt Nam đã tặng món quà hết sức ý nghĩa đối với Lãnh đạo của VICD bức tranh “Song Mã”. Mong rằng tập thể VICD sẽ luôn đoàn kết, hợp sức để góp phần đưa Công ty phát triển vững mạnh, đồng thời là chi nhánh lớn mạnh của Tập đoàn Truyền thông Quốc gia Việt Nam.

 

 

Phát biểu của đồng chí Ngô Ngọc Tuân- Chủ tịch HĐQT, TGĐ VNNC Group

 

 

 

 

Tin cùng loại

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng
Văn phòng
Phone: (04).22.15.33.88
Hotline: 0904 964 437
Liên kết website
Sơ đồ chỉ dẫn

Dành cho quảng cáo
Số người online:4 - Số lượt truy cập:1426392
Copyright@ 2014 VNNCGROUP.   Designed by HCVIET.COM