“Với hành xử của Trung Quốc, một điều nhịn chẳng có... một điều lành!”

“Người Việt Nam hay có câu “một điều nhịn chín điều lành”. Nhưng tôi vẫn nói với mọi người là với cách hành xử của Trung Quốc, thì “một điều nhịn” cũng chẳng có nổi một điều lành chứ đừng có mong “chín điều lành””.

Bí thư Hà Nội: Không có tiêu cực trong việc điều chỉnh đường Trường Chinh

 “Tôi muốn khẳng định việc điều chỉnh quy hoạch đường Trường Chinh không có một dấu hiệu tiêu cực nào. Việc này xuất phát từ nhu cầu chính đáng, nó giảm được chi phí, bớt ảnh hưởng cuộc sống người dân…”, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị nói.

Hồi sinh?

Khủng hoảng Ukraine đã tiếp "sinh khí mới” cho NATO vào đúng sinh nhật lần thứ 65 của tổ chức này. Sau nhiều năm hoạt động cầm chừng do cục diện đối đầu quân sự trong chiến tranh Lạnh không còn, NATO đang được đánh thức bởi chính “hậu duệ" của kẻ thù trước đây.

 

 

Ukraine công bố các biện pháp khẩn cấp chống ly khai

Tổng thống tạm quyền Ukraine Alexander Turchinov vừa công bố một loạt biện pháp chống ly khai và chia tách lãnh thổ sau khi người biểu tình ở Donetsk tuyên bố thành lập nhà nước riêng.

Hà Nội kiểm tra đột xuất hành vi, đạo đức của cán bộ công chức

UBND thành phố Hà Nội vừa quyết định thành lập đoàn kiểm tra công vụ - kiểm tra đột xuất quy tắc ứng xử, đạo đức nghề nghiệp… của cán bộ, công chức, viên chức ở các sở ngành, quận huyện.

Cảnh báo sóng thần sau trận động đất 8,2 richter ở Chile

 Một trận động đất mạnh 8,2 richter đã xảy ra ngoài khơi Thái Bình Dương của Chile vào ngày tối 1/4 (giờ địa phương), gây cảnh báo sóng thần có sức tàn phá lớn ở Chile, Peru, Ecuador.

 

 

 

 

Mất 5 phút để cấp một Chứng minh Nhân dân mẫu mới

 
Do một số trục trặc nên ngày 1/4 việc cấp CMND mẫu mới chưa thể thực hiện trên toàn địa bàn TP Hà Nội. Tuy nhiên, có 3 điểm ở Hà Nội vẫn tiến hành cấp CMND mẫu mới.

Đức: Putin lệnh “rút một phần quân” khỏi biên giới Ukraine

Chính phủ Đức ngày 31/3 cho hay Tổng thống Nga Putin đã ra lệnh “rút một phần” quân khỏi biên giới với Ukraine. 

Malaysia đính chính lời cuối từ buồng lái MH370

 

Giới chức Malaysia ngày 31/3 đã đính chính liên lạc cuối cùng giữa trạm kiểm soát không lưu và buồng lái chuyến bay mất tích MH370 và cho biết lời cuối từ phi công không phải là "Ổn rồi, chúc ngủ ngon" như thông báo trước đó. 

Hà Nội: Chưa đổi chứng minh thư mới từ ngày mai

“Do trục trặc về kỹ thuật và chưa thuần thục về mặt thao tác kỹ năng vận hành công nghệ mới cho việc cấp CMND mới nên ngày mai 1/4 sẽ dừng việc cấp CMND trên toàn địa bàn TP Hà Nội theo như dự kiến ban đầu”.
 
 

Trang: [1] 2
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng
Văn phòng
Phone: (04).22.15.33.88
Hotline: 0904 964 437
Liên kết website
Sơ đồ chỉ dẫn

Dành cho quảng cáo
Số người online:2 - Số lượt truy cập:190509
Copyright@ 2014 VNNCGROUP.   Designed by HCVIET.COM