Tin tức các chương trình sự kiện

Chương trình giao lưu nghệ thuật Nghĩa Tình Đồng Đội lần 6-2013

 

Chương trình "Nghĩa Tình Đồng Đội lần 6" được truyền hình trực tiếp trên VTV2- Đài truyền hình Việt Nam ngày 24/12/2013 với sự tham gia của đồng chí Uông Chu Lưu- ủy viên TW Đảng- Phó CT Quốc Hội nước CHXHCN Việt Nam. Các lãnh đạo Báo Cựu Chiến Binh Việt Nam, Hội Cựu Chiến Binh Việt Nam, cùng toàn thể các Cựu Chiến Binh, cựu thanh niên xung phong toàn quốc.

 

Đếm bước cuộc hành trình - thấm đẫm máu xương

 

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “ Máu đào của các liệt sĩ ấy đã làm cho lá cờ cách mạng thêm đỏ chói. Sự hy sinh anh dũng của liệt sĩ đã chuẩn bị cho đất nước ta nở hoa độc lập, kết quả tự do”

 

Đêm gala thắm tình đồng đội.

 

Sun Spa Resort Quảng Bình nằm trên một đảo cát trắng tuyệt đẹp, được ví von như “Hình nàng tiên cá xoãi mình giữa hai làn nước xanh thẳm, một bên là đại dương bao la, một bên là dòng sông Nhật lệ hiền hòa”. Đúng như tên gọi – Sun Spa Resort là sự kết hợp tuyệt vời của nắng và nước, dưới ánh mặt trời là thảm cỏ xanh tươi mát, bãi cát trắng tinh khôi trải dài tít tắp tưởng như vô tận.

Thương hiệu nổi tiếng quốc gia và doanh nhân xuất sắc đất việt năm 2010

Truyền hình trực tiếp lễ trao giải “Thương hiệu nổi tiếng quốc gia và doanh nhân xuất sắc đất Việt” năm 2010 trên VTV2 ngày 19/09/2010 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia- TP Hà Nội. Với sự quan tâm và chỉ đạo của đồng chí Uông Chu Lưu- Ủy viên TW Đảng- Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng
Văn phòng
Phone: (04).22.15.33.88
Hotline: 0904 964 437
Liên kết website
Sơ đồ chỉ dẫn

Dành cho quảng cáo
Số người online:1 - Số lượt truy cập:1426440
Copyright@ 2014 VNNCGROUP.   Designed by HCVIET.COM