Tin tức & sự kiện

“Với hành xử của Trung Quốc, một điều nhịn chẳng có... một điều lành!”

“Người Việt Nam hay có câu “một điều nhịn chín điều lành”. Nhưng tôi vẫn nói với mọi người là với cách hành xử của Trung Quốc, thì “một điều nhịn” cũng chẳng có nổi một điều lành chứ đừng có mong “chín điều lành””.

Chú tịch nước Trương Tấn Sang gặp gỡ và giao lưu với Ban tổ chức chương trình "Những trái tim không khuyết tật" lần 3 năm 2014

17h ngày 17 tháng 4 năm 2014 Nhân kỷ niệm ngày người khuyết tật Việt Nam, Chỉ tịch nước Trương Tấn Sang đã có buổi gặp gỡ thân mật với đoàn đại biểu người Khuyết tật tại Phủ Chủ tịch. Tập đoàn Truyền thông Quốc gia Việt Nam, dẫn đầu là đồng chí Ngô Ngọc Tuân đã vinh dự tham dự buổi gặp mặt.

 

Bí thư Hà Nội: Không có tiêu cực trong việc điều chỉnh đường Trường Chinh

 “Tôi muốn khẳng định việc điều chỉnh quy hoạch đường Trường Chinh không có một dấu hiệu tiêu cực nào. Việc này xuất phát từ nhu cầu chính đáng, nó giảm được chi phí, bớt ảnh hưởng cuộc sống người dân…”, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị nói.

Hồi sinh?

Khủng hoảng Ukraine đã tiếp "sinh khí mới” cho NATO vào đúng sinh nhật lần thứ 65 của tổ chức này. Sau nhiều năm hoạt động cầm chừng do cục diện đối đầu quân sự trong chiến tranh Lạnh không còn, NATO đang được đánh thức bởi chính “hậu duệ" của kẻ thù trước đây.

 

 

Tập đoàn Truyền thông Quốc gia Việt Nam long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn

 

Chiều ngày 15/04/2014 Tập đoàn Truyền thông Quốc gia đã tổ chức lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập. Đây là dịp mà các cán bộ, công nhân viên cũng như ban lãnh đạo tập đoàn nhìn lại thành quả, sự nỗ lực trong suốt những năm qua. Đồng thời là dịp tôn vinh và trao tặng các phần thưởng cao quý dành cho các tập thể, cá nhân xuất sắc có đóng góp to lớn đối với sự nghiệp phát triển của Tập đoàn. Buổi lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn Truyền thông Quốc gia Việt Nam được tổ chức long trọng tại du thuyền Tây Long 2- Tây Hồ, Hà Nội. Chương trình diễn ra long trọng, ấm cúng và được đánh giá là thành công tốt đẹp.

Ukraine công bố các biện pháp khẩn cấp chống ly khai

Tổng thống tạm quyền Ukraine Alexander Turchinov vừa công bố một loạt biện pháp chống ly khai và chia tách lãnh thổ sau khi người biểu tình ở Donetsk tuyên bố thành lập nhà nước riêng.

Hà Nội kiểm tra đột xuất hành vi, đạo đức của cán bộ công chức

UBND thành phố Hà Nội vừa quyết định thành lập đoàn kiểm tra công vụ - kiểm tra đột xuất quy tắc ứng xử, đạo đức nghề nghiệp… của cán bộ, công chức, viên chức ở các sở ngành, quận huyện.

Cảnh báo sóng thần sau trận động đất 8,2 richter ở Chile

 Một trận động đất mạnh 8,2 richter đã xảy ra ngoài khơi Thái Bình Dương của Chile vào ngày tối 1/4 (giờ địa phương), gây cảnh báo sóng thần có sức tàn phá lớn ở Chile, Peru, Ecuador.

 

 

 

 

Mất 5 phút để cấp một Chứng minh Nhân dân mẫu mới

 
Do một số trục trặc nên ngày 1/4 việc cấp CMND mẫu mới chưa thể thực hiện trên toàn địa bàn TP Hà Nội. Tuy nhiên, có 3 điểm ở Hà Nội vẫn tiến hành cấp CMND mẫu mới.

Đức: Putin lệnh “rút một phần quân” khỏi biên giới Ukraine

Chính phủ Đức ngày 31/3 cho hay Tổng thống Nga Putin đã ra lệnh “rút một phần” quân khỏi biên giới với Ukraine. 

Trang: [1] 2
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng
Văn phòng
Phone: (04).22.15.33.88
Hotline: 0904 964 437
Liên kết website
Sơ đồ chỉ dẫn

Dành cho quảng cáo
Số người online:4 - Số lượt truy cập:1426400
Copyright@ 2014 VNNCGROUP.   Designed by HCVIET.COM