1. Công ty CP Truyền thông và Phát hành Báo chí Việt Nam

Là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Truyền thông Quốc gia Việt Nam, được thành lập từ năm 2007, là đơn vị có uy tín hàng đầu trên cả nước trong lĩnh vực in ấn, xuất bản các ấn phẩm chuyên ngành, ấn phẩm quảng cáo, ấn phẩm truyền thông, sản xuất các tác phẩm truyền hình, lập kế hoạch xây dựng thương hiệu, thiết kế và thi công các dự án công nghệ thông tin,... Dựa trên những nỗ lực nghiên cứu không biết mệt mỏi về nhu cầu, tiêu chuẩn của khách hàng, Công ty chúng tôi đã phối hợp với các Bộ Công thương, Bộ Xây dựng, Bộ Văn hóa Thể thao - Du lịch...cho ra đời những ấn phẩm chất lượng, uy tín và được đánh giá cao về tiện ích và tính năng trong các lĩnh vực của cuộc sống, điển hình là các ấn phẩm như: Niên Giám doanh nghiệp Việt Nam, Danh bạ Công Thương, Mười Thế kỷ Y tế Việt Nam, Thương hiệu Nổi tiếng Quốc Gia, Trang vàng Thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Trang vàng Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam, Cẩm nang hội nhập WTO, Cẩm nang thuế Việt Nam, Tài Nguyên năng lượng khoáng sản Việt Nam, Cẩm nang Cơ khí - Tự động hóa, Trang vàng Thương hiệu, nhãn hiệu, Danh bạ Xây dựng Việt Nam, Lịch sử ngành Công thương Việt Nam, Sổ tay Văn phòng Quốc hội...

 

Bên cạnh đó, Công ty CP Truyền thông và Phát hành Báo Chí Việt Nam còn là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức các sự kiện văn hoá xã hội. Trong suốt những năm qua chúng tôi đã phối hợp với các Ban ngành, các tổ chức xã hội trên cả nước tổ chức nhiều chương trình giao lưu nghệ thuật nhằm gây quỹ từ thiện, ủng hộ, giúp đỡ trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, con em gia đình thương binh, liệt sĩ, con em bị nhiễm chất độc màu da cam/dioxin, trẻ em bị tim bẩm sinh, những người khuyết tật, phụ nữ nghèo, người già neo đơn,…. Điển hình như các chương trình Thắp sáng niềm tin tiếp sức em tới trường, Chắp cánh ước mơ, vượt sông hồ tìm chữ phối hợp với TW Hội Khuyến học Việt Nam,...  đều đã đạt được những thành công to lớn, góp phần không nhỏ vào công cuộc xoá đói, giảm nghèo, an sinh xã hội. Các chương trình do Công ty CP Truyền thông và Phát hành Báo chí Việt Nam tổ chức đã dành được sự quan tâm, ủng hộ, động viên, khích lệ của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước và sự tham gia ủng hộ giúp đỡ của hàng nghìn cơ quan, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, những nhà hảo tâm trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, Công ty CP Phát hành Báo chí Việt Nam đang dần từng bước khẳng định mình trong các lĩnh vực:

- Lập kế hoạch tổng thể về truyền thông (media plan)

- Sản xuất và hợp tác sản xuất các chương trình truyền hình

- Thực hiện phóng sự và phim giới thiệu doanh nghiệp

- Dịch vụ tư vấn sản xuất và booking  TVC quảng cáo.

- Dịch vụ tư vấn thiết kế thương hiệu và in ấn quảng cáo

 

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động và không ngừng sáng tạo, Công ty chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu vươn lên trở thành một trong những đơn vị nòng cốt của Tập đoàn Truyền thông Quốc gia Việt Nam và đáp ứng tốt nhất những mong mỏi và tin tưởng của khách hàng.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng
Văn phòng
Phone: (04).22.15.33.88
Hotline: 0904 964 437
Liên kết website
Sơ đồ chỉ dẫn

Dành cho quảng cáo
Số người online:1 - Số lượt truy cập:1426340
Copyright@ 2014 VNNCGROUP.   Designed by HCVIET.COM