2. Công ty CP Truyền thông thông tin Việt Nam

     

 

Chủ tịch VNNC Group và CBCNV VICD VIETNAM

 

      Công ty CP Phát triển Truyền thông Thông tin Việt Nam (VICD VIETNAM) là đơn vị thành viên, trực thuộc Tập đoàn Truyền thông Quốc gia Việt Nam (VNNC Group). Trải qua quá trình hình thành và phát triển, được sự định hướng và giao phó, quan tâm và động viên kịp thời của Ban lãnh đạo Tập đoàn Truyền thông Quốc gia Việt Nam, sự tín nhiệm của các cơ quan hữu quan, và đặc biệt là sự tin tưởng và ủy thác của đông đảo của các quý khách hàng trong và ngoài nước, VICD Việt Nam đã và đang ngày một lớn mạnh, phấn đấu trở thành một địa chỉ tin cậy cho quý khách trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, marketing, PR, quảng bá thương hiệu. Với phương châm: “Lấy chữ TÍN làm trọng”, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là đem lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng, các cổ đông & toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Để thực hiện  được điều đó, chúng tôi cam kết:

 

- Đối với khách hàng, chúng tôi mong muốn hợp tác trên cơ sở trọng chữ Tín, đôi bên cùng có lợi, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ thiết thực nhất, chất lượng tốt nhất.

- Đối với Tập đoàn và cổ đông, chúng tôi duy trì sự phát triển của Công ty theo hướng bền vững, quản lý Công ty minh bạch và sử dụng nguồn vốn hiệu quả.

- Đối với cán bộ, nhân viên Công ty, chúng tôi tạo dựng một môi trường làm việc đoàn kết, chuyện nghiệp với thu nhập ngày càng gia tăng, tạo điều kiện để các cán bộ nhân viên có cơ hội đào tạo và phát triển đồng hành cùng công ty.

- Đối với cộng đồng, chúng tôi cam kết phát triển bền vững cùng cộng đồng, khẳng định trách nhiệm đóng góp thêm nhiều lợi ích cho xã hội.

 

 

Chủ tịch VNNC Group & lãnh đạo VICD VIETNAM

 

      Với tất cả lòng nhiệt thành và trân trọng, Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Thông tin Việt Nam luôn mong muốn được hợp tác, phát triển bền lâu cùng Quý khách hàng, các đối tác, các nhà đầu tư trong các lĩnh vực sản phẩm dịch vụ của mình.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG THÔNG TIN VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 22, Tòa nhà Tổng cục V – Bộ Công an, số 643A Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Điện thoại: 043.748.184; Fax: 043.748.1842

Website: http://www.thongtinvietnam.vn

Email: vicd.vietnam@gmail.com


 

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng
Văn phòng
Phone: (04).22.15.33.88
Hotline: 0904 964 437
Liên kết website
Sơ đồ chỉ dẫn

Dành cho quảng cáo
Số người online:2 - Số lượt truy cập:1426365
Copyright@ 2014 VNNCGROUP.   Designed by HCVIET.COM