Dự án sư kiện > Dự án Xúc tiến Thương mại những năm qua >CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ, CANADA, MEXICO, HÀN QUỐC 2016 >

 

Những ngày đầu của chuyến xúc tiến thương mại đoàn đã đến thăm và làm việc với một số tập đoàn lớn của Hoa Kỳ nhằm kết nối giao thương, trong đó có Tập đoàn Walmart International.

Walmart International là tập đoàn bán lẻ lớn của Hoa Kỳ với 11.500 cửa hàng tại 28 quốc gia, có website thương mại điện tử ở 11 nước. Năm 2015, Tập đoàn Walmart International đã cử đại diện đến Đồng Nai gặp gỡ các doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh nhằm tìm cơ hội liên kết đưa hàng hóa xuất khẩu trực tiếp vào Hoa Kỳ.

Chuyến thăm và làm việc lần này của đoàn là nhằm tìm hiểu thêm về các chương trình cung cấp hàng hóa và nhập khẩu trực tiếp của Walmart. Vì vậy, sau buổi làm việc, Đoàn đã gặp gỡ trực tiếp với đại diện mua hàng của Walmart về các mặt hàng: tiêu, cà phê, hạt điều, gạo..., và gặp gỡ đội ngũ sản xuất của Walmart để tìm hiểu thêm về việc xuất, bán, sản xuất, lắp ráp sản phẩm Việt Nam đưa sang Hoa Kỳ.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đoàn cũng làm việc với nhiều Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn, các Ban Hội Kinh tế tại Mỹ như: Greater Rochester Enterprise, Công ty Logistics Speed Global Services, công ty Natcore Technology, Trung tâm phát triển kinh tế Genesee County, Trung tâm phát triển Empire State và Trường Đại học Cornell, Alliance Texas; Trung tâm phân phối Texas…. để tìm cơ hội, thúc đẩy nhanh kết nối giao thương, mời gọi đầu tư với Việt Nam nói chung và các doạn nghiệp nói riêng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng
Văn phòng
Phone: (04).22.15.33.88
Hotline: 0904 964 437
Liên kết website
Sơ đồ chỉ dẫn

Dành cho quảng cáo
Số người online:1 - Số lượt truy cập:1426372
Copyright@ 2014 VNNCGROUP.   Designed by HCVIET.COM