Dự án sư kiện > Dự án Xúc tiến Thương mại những năm qua >CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TẠI TÂY BAN NHA >

TP BARCELONA VÀ TP MADRID - TÂY BAN NHA (1/3/2015)

 

Chương trình xúc tiến thương mại giữa hai nước Việt Nam- Campuchia là cơ hội nhằm giới thiệu các tiềm năng và kêu gọi thúc đẩy hợp tác giữa hai nước . Tham dự chương trình xúc tiến thương mại tại Tây Ban Nha lần này, Tập đoàn Truyền thông Quốc gia Việt Nam cùng các đơn vị, doanh nghiệp đã gặt hái được nhiều thông tin tốt đẹp, hứa hẹn nhiều sự hợp tác song phương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp nước bạn trong tương lai.

 

 

 

 

“Các doanh nghiệp Tây Ban Nha rất hài lòng khi làm ăn tại Việt Nam, được tạo điều kiện thuận lợi về thủ tục cấp phép kinh doanh, đầu tư. Thời gian tới, Tây Ban Nha mong muốn có bước phát triển mới trong việc thực hiện các dự án song phương, thúc đẩy hợp tác với Việt Nam trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ, tri thức, khuyến khích hợp tác giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ” – ông Alfonso Tena khẳng định.

Tây Ban Nha sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với các nước trong việc đối phó với các khó khăn kinh tế. Tốc độ tăng trưởng ấn tượng của Việt Nam và sự phục hồi kinh tế của Tây Ban Nha là cơ hội để hai bên nước đẩy mạnh hợp tác trên nhiều lĩnh vực.

 

 

 

 

Ông Cása trưởng đoàn nhóm 15 doanh nghiệp Tây Ban Nha đã có buổi gặp gỡ, trao đổi cơ hội hợp tác với ông Ngô Ngọc Tuân, Tổng giám đốc tập đoàn Truyền thông Quốc gia việt Nam,. Đánh giá Tập đoàn là một thương hiệu rất có uy tín và vị thế lớn trên thị trường Việt Nam hiện nay, ông rất ấn tượng với bước tăng trưởng vững mạnh của Tập đoàn trong thời gian vừa qua cũng như chia sẻ sự quan tâm của mình đến các lĩnh vực công nghệ, năng lượng và môi trường tại thị trường Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng
Văn phòng
Phone: (04).22.15.33.88
Hotline: 0904 964 437
Liên kết website
Sơ đồ chỉ dẫn

Dành cho quảng cáo
Số người online:1 - Số lượt truy cập:1426419
Copyright@ 2014 VNNCGROUP.   Designed by HCVIET.COM