Dự án sư kiện > Dự án Xúc tiến Thương mại những năm qua >CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TẠI THỊ TRƯỜNG HÀ LAN 2015 >

THÀNH PHỐ AMSTERDAM - HÀ LAN (7/3/2015)

Mục tiêu chính của Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia là nhằm tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại, phát triển xuất khẩu, thị trường trong nước, thương mại miền núi, biên giới và hải đảo; Góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh trong sản xuất, kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam; Gắn kết các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia sẽ giúp đạt được hiệu quả thiết thực trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp khai thác, đa dạng hóa thị trường xuất khẩu; củng cố và phát triển thị trường trong nước; góp phần nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp. Việc đơn giản hoá về thủ tục hành chính cho đơn vị chủ trì Chương trình và doanh nghiệp, đơn vị tham gia Chương trình sẽ giúp phục vụ cộng đồng doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. 
 
 
 
 
 
 
Thông qua Chương trình XTTM quốc gia, dự kiến sẽ có hàng chục nghìn lượt doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế trong cả nước đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội được tham gia nhiều nội dung xúc tiến thương mại đa dạng, phong phú và đạt nhiều kết quả. Trong giai đoạn 2006-2010, Bộ Công Thương đã phê duyệt tổng cộng 669 đề án với tổng kinh phí là 620,2 tỷ đồng. Tính đến năm 2009, đã có 18.033 lượt doanh nghiệp tham gia các đề án thuộc chương trình XTTMQG, ký kết được 8.932 hợp đồng và biên bản ghi nhớ trị giá 2.431 triệu USD.
 
 
 
 
 
 
 
 

HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng
Văn phòng
Phone: (04).22.15.33.88
Hotline: 0904 964 437
Liên kết website
Sơ đồ chỉ dẫn

Dành cho quảng cáo
Số người online:2 - Số lượt truy cập:1426446
Copyright@ 2014 VNNCGROUP.   Designed by HCVIET.COM