Dự án sư kiện >Dự án sự kiện Tập đoàn tổ chức >Lễ trao giải sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia 2015 >

Lễ công bố và tôn vinh “Sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia” năm 2015 được truyền hình trực tiếp vào 9h00 – 10h30 ngày 17/10/2015 trên kênh VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam tại Nhà hát Lớn, TP Hà Nội.

Thực hiện Nghị định số 45/2012/NĐ-CP ngày 21 tháng 5 năm 2012 về Khuyến công, và Thông tư số 26/2014/TT-BCT ngày 28 tháng 8 năm 2014 của Bộ Công Thương quy định về việc tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, năm 2015 là năm đầu tiên Bộ Công Thương đã chủ trì, phối hợp với Ủy ban nhân dân, Sở công thương các tỉnh, thành phố và các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức bình chọn và tôn vinh sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu cấp quốc gia năm 2015, nhằm mục đích lựa chọn ra những sản phẩm đặc sắc, nổi trội trong số các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực để bình chọn và tôn vinh ở cấp quốc gia.
Việc bình chọn và tôn vinh đã được triển khai một cách đồng bộ, có hệ thống và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, tích cực tham gia hưởng ứng từ Ủy ban nhân dân, Sở Công Thương các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các Bộ, Ban ngành Trung ương, các tổ chức chính trị - xã hội, các Hiệp hội ngành nghề liên quan trên toàn quốc, đặc biệt là của các doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn. Qua đánh giá của Ban Giám khảo thực hiện bình chọn cấp quốc gia, có thể thấy các sản phẩm tham gia bình chọn rất đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã thuộc nhiều lĩnh vực: thủ công mỹ nghệ, cơ khí, thiết bị máy móc, chế biến thực phẩm,…. và đáp ứng được các tiêu chí đề ra.


Và có thể nói, đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm tôn vinh các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu để qua đó, các cơ quan nhà nước có cơ sở, kế hoạch hỗ trợ phát triển sản xuất, xúc tiến thương mại từ chính sách khuyến công và các chính sách ưu đãi đầu tư khác của nhà nước, góp phần thúc đẩy phát triển công nghiệp nông thôn. Bên cạnh đó việc bình chọn và tôn vinh nhằm mục đích thu hút, khuyến khích, động viên các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất công nghiệp nông thôn nói chung và các đơn vị có sản phẩm được bình chọn tích cực hơn nữa trong việc đầu tư phát triển sản xuất, đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và phát huy tốt các tiềm năng lợi thế của các địa phương, vùng và quốc gia. Đồng thời kết hợp với các hoạt động kết nối cùng cầu giữa các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp nông thôn và các nhà phân phối trong thời gian qua đã tạo được hiệu ứng lan tỏa mạnh, hưởng ứng tích cực và có hiệu quả Cuộc vận động “Người Việt nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động.

 

 

Đ/c Ngô Ngọc Tuân đón tiếp các khách mời trong chương trình

 

 

Các đại biểu tham dự chương trìnhĐến tham dự chương trình có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Bùi Thế Đức, Thứ trưởng Bộ NN & PTNT Hà Công Tuấn, Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng – Chủ tịch Hội đồng bình chọn cùng các đồng chí lãnh đạo các Bộ ban ngành TW và TP Hà Nội.

 

 

 

Tiết mục của các nghệ sĩ trong chương trình

 

 

 

 

Các đại biểu nhận hoa và chứng nhận cho các sản phẩm đạt giải

 

HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng
Văn phòng
Phone: (04).22.15.33.88
Hotline: 0904 964 437
Liên kết website
Sơ đồ chỉ dẫn

Dành cho quảng cáo
Số người online:1 - Số lượt truy cập:1426433
Copyright@ 2014 VNNCGROUP.   Designed by HCVIET.COM