Dự án sư kiện >Năm 2013 >Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ lần thứ 1 >

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2013) và sơ kết Đợt 1 Cuộc vận động Sưu tầm và Tuyên truyền kỷ vật lịch sử Công an nhân dân (2012-2015), tối 15/8/2013, tại Hà Nội, Bộ Công an, Ban tổ chức Cuộc vận động Sưu tầm và Tuyên truyền kỷ vật lịch sử Công an nhân dân phối hợp với Công ty CP Tập đoàn Truyền Thông Quốc Gia Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

 

 

Chương trình vinh dự chào đón sự tham dự của Đồng chí Nguyễn Sinh Hùng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội; Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an; Thượng tướng Đặng Văn Hiếu - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an, Trưởng Ban chỉ đạo Cuộc vận động; cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ Công an.

 

 

Đồng chí Ngô Ngọc Tuân- Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn truyền thông Quốc gia Việt Nam đón tiếp Đồng chí Nguyễn Sinh Hùng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội

 

 

Đồng chí Ngô Ngọc Tuân- Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn truyền thông Quốc gia Việt Nam đón tiếp Lãnh đạo Bộ công an

 

 

Đồng chí Ngô Ngọc Tuân- Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn truyền thông Quốc gia Việt Nam đón tiếp Lãnh đạo Bộ công an

 

Trải qua gần 70 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, lực lượng CAND đã lập nên nhiều chiến công hiển hách, góp phần to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Những kỷ vật gắn liền với những chiến công đó còn hiện hữu trên khắp mọi miền đất nước. Đây chính là những di sản văn hóa quý báu của lực lượng Công an và của dân tộc. Bộ Công an đã tổ chức và thực hiện Cuộc vận động “Sưu tầm và Tuyên truyền kỷ vật lịch sử CAND” trong 3 năm (9/2012 - 8/2015)

 

 

Các đại biểu tham dự chương trình

 

Phát biểu khai mạc chương trình, Trung tướng Nguyễn Xuân Mười - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND, Trưởng Ban tổ chức Cuộc vận động, nhấn mạnh: "Cuộc vận động nhằm tuyên truyền, giới thiệu rộng rãi và tôn vinh hình tượng vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân và quần chúng nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, thông qua việc tuyên truyền và sưu tầm những kỷ vật lịch sử, những di sản văn hóa".

 

 

Phát biểu của Trung tướng Nguyễn Xuân Mười - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND, Trưởng Ban tổ chức Cuộc vận động

 

Theo báo cáo của Ban tổ chức Cuộc vận động, Đợt 1 của Cuộc vận động đã sưu tầm và tiếp nhận khoảng hơn 800 đơn vị hiện vật của các cá nhân và tập thể gắn với sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng thực hiện nhiều hoạt động tuyên truyền tích cực như: Xuất bản cuốn sách “Những kỷ vật lịch sử Công an nhân dân”, xây dựng và khai thác trang web: kyuclichsucand.vn, phối hợp với các cơ quan truyền thông tổ chức tuyên truyền giới thiệu Cuộc vận động trên các phương tiện truyền thông đại chúng… 

 

Chương trình bao gồm  các tiết mục nghệ thuật nội dung ca ngợi hình ảnh tốt đẹp của người chiến sỹ Công an Nhân dân trong công cuộc đảm bảo trật tự an toàn xã hội, xây dựng và bảo vệ an ninh tổ quốc qua sự thể hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng: Thu Hiền, Việt Hoàn, Đăng Dương, Hoàng Tùng.... Bên cạnh đó, qua trò chuyện giao lưu, khán giả đã có dịp hiểu thêm về những hy sinh thầm lặng mà cao cả của nhiều thế hệ chiến sĩ Công an nhân dân trong suốt chiều dài lịch sử cách mạng Việt Nam.

 

 

Nghệ sĩ nhân dân Thu Hiền

 

 

Tam ca Việt Hoàn- Đăng Dương- Hoàng Tùng (Từ trái sang phải)

 

 

Giao lưu trực tiếp với các chiến sĩ CAND

 

 

 

 

 

Cũng tại chương trình, Ban tổ chức đã trao Kỷ niệm chương, ghi nhận đóng góp của các cá nhân, tổ chức hiến tặng hiện vật và các nhà tài trợ đã góp phần làm nên thành công của chương trình

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Công an nhân dân, vì nước quên thân, vì dân phục vụ” đã thành công rực rỡ và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả, và đó cũng chính là lời cảm ơn của toàn dân trước những hy sinh thầm lặng mà cao cả của các thế hệ chiến sĩ Công an nhân dân trong suốt chiều dài lịch sử cách mạng Việt Nam, những người đã và đang phấn đấu hết sức mình gìn giữ, xây dựng một Việt Nam giàu mạnh.

 

 

Ban tổ chức đã trao tặng quà cho những chiến sĩ CAND cống hiến một đời vì dân tộc

 

 

Ban tổ chức đã trao Kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ

 

BTC  chụp ảnh lưu niệm cùng chương trình

 

HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng
Văn phòng
Phone: (04).22.15.33.88
Hotline: 0904 964 437
Liên kết website
Sơ đồ chỉ dẫn

Dành cho quảng cáo
Số người online:4 - Số lượt truy cập:373889
Copyright@ 2014 VNNCGROUP.   Designed by HCVIET.COM