Dự án sư kiện >Các sự kiện Tập đoàn tổ chức >Tự hào ngành Hóa chất Việt Nam >

Những năm gần đây, nền kinh tế nước ta đã có bước phát triển mạnh mẽ, đó là nhờ chủ trương cũng như sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Nhà nước, sự vận động mạnh mẽ của các doanh nghiệp - trong đó có sự đóng góp rất to lớn của các doanh nghiệp ngành Hóa chất Việt Nam. Ngành sản xuất hóa chất Việt Nam tuy có nhiều khó khăn do phải cạnh tranh gay gắt với các sản phẩm nhập khẩu khi Việt Nam đẩy mạnh hội nhập, tuy nhiên các doanh nghiệp cũng đã có những bước phát triển mạnh trong thời gian qua.

 

 

Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thu – Tổng biên tập Tạp chí Công thương, Chủ tịch Hội đồng thẩm định phát biểu khai mạc chương trình

 

 

NSƯT Việt Hoàn và Ca sỹ Trần Trang biểu diễn trong chương trình Nghệ thuật "Tự hào ngành hóa chất Việt Nam"

 

Nhằm kịp thời động viên, khuyến khích các doanh nghiệp ngành Hóa chất Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh, xây dựng và phát triển thương hiệu, nhãn hiệu theo các chuẩn mực quốc tế, Tạp chí Công Thương, cơ quan thông tin lý luận của Bộ Công Thương tổ chức Khảo sát, phân tích, đánh giá và xếp hạng TOP 100 “Thương hiệu uy tín ngành Hóa chất Việt Nam” thông qua đánh giá của người tiêu dùng bằng hình thức khảo sát trực tiếp ý kiến người tiêu dùng tại 3 miền Bắc – Trung – Nam và qua website: www.thuonghieuuytinhoachatvietnam.vn, đồng thời thông qua đánh giá và thẩm định kiểm tra của Hội đồng Chuyên gia đến từ các Bộ, Ban ngành, các Cục, Vụ, Viện, Trường, các Hiệp hội ngành nghề.... có liên quan đến thương hiệu của doanh nghiệp.

 

 

TOP 10 “Thương hiệu uy tín ngành Hóa chất Việt Nam” do người tiêu dùng bình chọn

 

Nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu hóa chất của Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế, đồng thời tăng cường sự nhận biết của các nhà phân phối và người tiêu dùng trong và ngoài nước đối với các thương hiệu hóa chất Việt Nam chính là mục tiêu mà dự án khảo sát lần này hướng tới. Ngay sau khi Ban tổ chức phát động, dự án Khảo sát, phân tích, đánh giá và xếp hạng TOP 100 “Thương hiệu uy tín ngành Hóa chất Việt Nam” thông qua đánh giá của người tiêu dùngđã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình tích cực tham gia hưởng ứng đề cử, giới thiệu từ UBND các tỉnh và thành phố, các Tập đoàn, Tổng Công ty và doanh nghiệp trên toàn quốc… và đặc biệt là sự đề cử trực tiếp từ người tiêu dùng, doanh nghiệp thông qua website: www.thuonghieuuytinhoachatvietnam.vn.

 

 

Thông qua khảo sát và ý kiến đánh giá của người tiêu dùng qua website,  Ban tổ chức đã tổng hợp kết quả, xử lý, phân tích dữ liệu để trình lên Hội đồng thẩm định để lựa chọn ra TOP 100 “Thương hiệu uy tín ngành Hóa chất Việt Nam”do người tiêu dùng bình chọn. 

 

 

Các đơn vị đã tham gia tài trợ tổ chức dự án cũng như chương trình

 

Đất nước ta đang trong quá trình hội nhập Kinh tế Thế giới đòi hỏi sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của các doanh nghiệp trên toàn quốc trong đó có các doanh nghiệp ngành hóa chất . Chúng tôi hy vọng rằng thông qua dự án này sẽ góp phần ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các doanh nhân, doanh nghiệp ngành hóa chất trên con đường hội nhập.

HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng
Văn phòng
Phone: (04).22.15.33.88
Hotline: 0904 964 437
Liên kết website
Sơ đồ chỉ dẫn

Dành cho quảng cáo
Số người online:2 - Số lượt truy cập:1426444
Copyright@ 2014 VNNCGROUP.   Designed by HCVIET.COM