Dự án sư kiện >Dự án xúc tiến Thương mại >HỘI NGHỊ CẤP CAO ASEAN 2017 TẠI PHILIPPINES >

 

Từ ngày 12/11/2017 - 14/11/2017, tại TP Manila, Philippines đã chính thức diễn gia Hội nghị cấp cao ASEAN và Hội nghị thượng đỉnh đầu tư và kinh doanh ASEAN 2017. Hội nghị vinh dự được đón Ngài Donald Trump, Tổng thống Hợp chủng Quốc Hoa Kỳ, Thủ tướng Nga Medvedev, Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, Thủ tướng Ấn Độ, Hàn Quốc và Thủ tướng 10 nước ASEAN: Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan.... cùng Tổng thư ký Liên hiệp Quốc cùng với gần 2000 các CEO, Chủ tịch các Tập đoàn hàng đầu trên thế giới. Tập đoàn Truyền thông Quốc gia Việt Nam vinh dự dẫn đoàn đại biểu các doanh nhân,doanh nghiệp tiêu biểu Tham dự Hội nghị, đến với hội nghị lần này các doanh nghiệp sẽ có có hội tiếp cận các xu hướng kinh doanh mới, mô hình xúc tiến quản trị doanh nghiệp hiện đại cũng như gặp gỡ các đối tác uy tín trên toàn thế giới, mở rộng cơ hội tham gia vào chuỗi giá trị khu vực và toàn cầu.

 

Lễ đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại sân bay Quốc tế Clark, Pampanga, Thủ đô Manila    Ảnh:  TTXVN

Lễ đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại sân bay Quốc tế Clark, Pampanga, Thủ đô Manila Ảnh: TTXVN

 

 

 

Dự kiến tại hội nghị, các nhà lãnh đạo 10 nước ASEAN cũng thảo luận các biện pháp phát triển Cộng đồng ASEAN và khẳng định vị thế của Cộng đồng trong nền kinh tế toàn cầu. 
Sau Hội nghị Cấp cao ASEAN sẽ diễn ra các Hội nghị Cấp cao giữa ASEAN và các đối tác, bao gồm Hội nghị Cấp cao ASEAN+3 (với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc) lần thứ 20; Cấp cao ASEAN+1 (với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Hoa Kỳ, Canada, Liên minh châu Âu, Liên hợp quốc) và Hội nghị Cấp cao Đông Á (EAS) lần thứ 12 tại Manila.  
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu Việt Nam đã đến Manila chiều 12/11 để tham dự các Hội nghị Cấp cao nói trên. 
Nhân dịp này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham dự Hội nghị Cấp cao Mekong - Nhật Bản lần thứ 9 và Hội nghị các nhà lãnh đạo Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP). Đây là sự kiện quan trọng nhất trong năm của ASEAN, với sự tham gia của các nhà lãnh đạo 10 nước ASEAN và các đối tác, đều là các nước lớn, tổ chức khu vực và quốc tế quan trọng. 
Dự kiến, 55 văn kiện sẽ được ký, thông qua tại các Hội nghị, trong đó các nhà lãnh đạo sẽ ký 1 văn kiện, thông qua 25 văn kiện và ghi nhận 20 văn kiện khác; Philippines sẽ ban hành 9 Tuyên bố Chủ tịch các Hội nghị Cấp cao.
Một số hình ảnh trong hội nghị:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng
Văn phòng
Phone: (04).22.15.33.88
Hotline: 0904 964 437
Liên kết website
Sơ đồ chỉ dẫn

Dành cho quảng cáo
Số người online:2 - Số lượt truy cập:1426408
Copyright@ 2014 VNNCGROUP.   Designed by HCVIET.COM