Dự án sư kiện >Các chương trình Tập đoàn đã tổ chức >Lễ hội âm nhạc Ravoluntion Music Fesstival by Jetstar >
“Bay cao cùng âm nhạc, nâng tầm trải nghiệm” cho công chúng Thủ đô là mục tiêu hướng tới của lễ hội âm nhạc Ravoluntion Music Fesstival by Jetstar,  diễn ra tại Sân vận động Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận Tây Hồ (101 Xuân La, Hà Nội), vào tối 17-9. Đây là chương trình kỷ niệm 10 năm hoạt động của Hãng hàng không Jetstar Pacific tại Việt Nam và là một trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới, mang tầm quốc tế với tham vọng thay đổi định hướng thị trường âm nhạc nước ta. Tập đoàn Truyền thông Quốc gia Việt Nam là một trong những đơn vị phối hợp tổ chức sự kiện âm nhạc này.
 

 Trong buổi thông tin về chương trình này chiều 24-8, Ban Tổ chức đã công bố danh sách những nghệ sĩ tham gia. Đáng mong đợi nhất đối với khán giả yêu nhạc có lẽ là DJ trẻ người Na Uy Alan Walker - chủ nhân của bản hit “Faded” và các ca khúc “Sing me to sleep”, “Alone” “Tired”… đình đám được giới trẻ toàn cầu yêu thích. Alan Walker đứng thứ 55 bảng xếp hạng DJ Mag Top 100 toàn cầu và anh cũng là nghệ sĩ có lượng fan lớn nhất tại Việt Nam. 

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện của MakJ - một trong những DJ “hot” nhất nước Mỹ. Và điểm nhấn dành cho khán giả yêu nhạc EDM (nhạc điện tử) Hà Nội là trong chương trình họ được gặp gỡ DJ gạo cội người Hà Lan Nicky Romero - người đứng thứ 29 trong bảng xếp hạng DJ Mag Top 100 với những bản nhạc điện tử huyền thoại như “I could be the one”, “Toulouse”, “Warriors”… 

Về phía Việt Nam, có DJ Đỗ Xuân Huy (Huy DX) - một trong những nghệ sĩ nổi bật trong giới EDM, sẽ tham gia biểu diễn. Không chỉ vậy, trong những ngày tới, Ban Tổ chức sẽ công bố thêm nhiều tên tuổi quốc tế nằm trong bảng xếp hạng DJ Mag Top 100 biểu diễn tại Ravoluntion Music Festival by Jetstar. 

Đây cũng là lễ hội âm nhạc đánh dấu bước chuyển mình vượt bậc về chất lượng khi được thực hiện bởi hai đơn vị tổ chức sự kiện âm nhạc điện tử hàng đầu Việt Nam là Anternation và L.I.M Entertainment. Ban Tổ chức hứa hẹn sẽ tập trung đầu tư kỹ về sân khấu và hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, bởi đây chính là yếu tố góp phần cho thành công của các sự kiện âm nhạc EDM. 

Ông Trương Trịnh Tuấn Anh, Giám đốc Anternation cho biết, đây là lần thứ 3 chương trình Ravolution Music Festival được tổ chức và lần đầu tiên diễn ra tại Hà Nội. Với quy mô dành cho 15 nghìn đến 20 nghìn khán giả, lễ hội âm nhạc điện tử này sẽ đem đến trải nghiệm quốc tế cho giới trẻ Việt Nam, khẳng định âm nhạc Việt Nam đang phát triển và hội nhập mạnh mẽ.

HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng
Văn phòng
Phone: (04).22.15.33.88
Hotline: 0904 964 437
Liên kết website
Sơ đồ chỉ dẫn

Dành cho quảng cáo
Số người online:2 - Số lượt truy cập:1426370
Copyright@ 2014 VNNCGROUP.   Designed by HCVIET.COM