Dự án sư kiện >Các chương trình Tập đoàn đã tổ chức >Đêm nhạc EDM Hardwell by VinaPhone >

Đêm nhạc EDM Hardwell by VinaPhone được Tập đoàn Truyền thông Quốc gia Việt Nam phối hợp tổ chức cùng VNPT VinaPhone với số lượng khán giả dự báo sẽ vượt xa so với dự kiến.

Địa điểm tổ chức được lựa chọn để thay thế là Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, nơi được chọn làm địa điểm để tổ chức các sự kiện mang tầm cỡ quốc gia và cấp quốc tế của Việt Nam. Đây cũng là sự lựa chọn lý tưởng của các Ban tổ chức nước ngoài khi tổ chức sự kiện tại Hà Nội , tiêu biểu như SEA Games 22, MTV Exit, Music Bank in Hanoi, Music K-Plus, Westlife - Gravity Tour... Với diện tích lớn có sức chứa lên tới hơn 40,000 chỗ ngồi và 60,000 chỗ đứng, cùng cơ sở vật chất hơn cả mức tiêu chuẩn, chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm đáng nhớ hơn cho khán giả.

Đêm nhạc Harwell by VinaPhone sẽ được tổ chức tại Sân vận động Mỹ Đình.
Đêm nhạc Harwell by VinaPhone sẽ được tổ chức tại Sân vận động Mỹ Đình.

Ngoài việc số lượng khán giả tham gia lớn thì tâm lý chung của đa số khán giả đều mong muốn các sự kiện hoành tráng tầm cỡ được tổ chức ngay trong thành phố Hà Nội để thuận tiện hơn về việc di chuyển.

Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình được đánh giá là tổ hợp sân vận động hiện đại nhất Việt Nam, chỉ cách trung tâm Hà Nội 3km, chắc chắn là một vị trí đắc địa di chuyển dễ dàng và  thuận tiện. Đặc biệt đối với nhiều bạn trẻ vẫn còn phải tuân thủ giờ giấc giới nghiêm của phụ huynh hay những khán giả muốn trải nghiệm tới cuối chương trình nhưng vẫn phải băn khoăn về những khó khăn khi tìm phương tiện di chuyển an toàn khi về muộn và ở ngoại ô thành phố thì một EDM Festival được đánh giá lớn nhất từ trước tới giờ được tổ chức ngay gần trung tâm Hà Nội là một điều khá lý tưởng.

 

Ban tổ chức muốn hướng sự kiện lần này đem tới trải nghiệm cho khán giả như mô hình của Ultra Music Festival (tại Hong Kong, Europe, Shanghai), hay mới đây nhất là EDC Japan. Những sự kiện kể trên đều được tổ chức  tại các sân vận động hiện đại gần khu vực nội thành thành phố, đảm bảo sức chứa khán giả lớn mà vẫn mang nhiều tiện ích. Dù thay đổi địa điểm tổ chức, mọi sự chuẩn bị về khâu sản xuất vẫn sẽ giữ nguyên từ sân khấu vòng cung diện tích khủng thiết kế theo ý tưởng chủ đạo của Hardwell cho tới ánh sáng, dàn âm thanh nhập khẩu từ nước ngoài theo tiêu chuẩn của các lễ hội quốc tế hoành tráng.

Ông Nguyễn Hoài Đức - Đại diện đơn vị tổ chức VNPT VinaPhone cho biết: “Chúng tôi tin rằng sự thay đổi mang lại nhiều lợi ích này sẽ được khán giả hào hứng đón nhận. Hardwell by VinaPhone sẽ là lần đầu tiên, một sự kiện EDM lớn với số lượng người tham dự lớn được tổ chức ở gần trung tâm thành phố”.

Theo tiết lộ, Ban tổ chức đã phải mạnh tay chi trả thêm hàng tỷ đồng để dời địa điểm sự kiện đến vị trí thuận lợi hơn nhằm bảo đảm yêu cầu chất lượng cũng như phục vụ khán giả yêu âm nhạc, đồng thời giữ đúng hướng đi theo mô hình của một EDM festival tiêu chuẩn quốc tế. 

Cùng với đó, đêm nhạc hứa hẹn có sự góp mặt hàng loạt các ngôi sao trong làng nhạc EDM của Việt Nam như Nghĩa Nimbia, Huy DX, DJ Get Looze, Minh Trí, DJ KS, Slim V, Tóc Tiên, Kill The Buzz…

HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng
Văn phòng
Phone: (04).22.15.33.88
Hotline: 0904 964 437
Liên kết website
Sơ đồ chỉ dẫn

Dành cho quảng cáo
Số người online:1 - Số lượt truy cập:1426349
Copyright@ 2014 VNNCGROUP.   Designed by HCVIET.COM